เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2561 เวลา 9.00 – 12.00 น.  ผศ.ดร.ทิพยเนตร อริยปิติพันธ์ หัวหน้าภาควิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร และคณาจารย์ในภาควิชาฯ ให้การต้อนรับ Dr.Zuraidah Nasution, Ms.Hana Fitria Navratilova และนักศึกษาจาก Department of Community Nutrition, Faculty of Human Ecology, IPB University จำนวน 50 คน ณ อาคารจุฬาพัฒน์ 14 ชั้น 2

ผศ.ดร.สุวิมล ทรัพย์วโรบล ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร แนะนำรายละเอียดหลักสูตรระดับปริญญาตรี และ ผศ.ดร.สถาพร งามอุโฆษ เลขานุการหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตและหลักสูตรวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาอาหารและโภชนาการ (หลักสูตรนานาชาติ) แนะนำรายละเอียดหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา งานวิจัย ข้อมูลทุนการศึกษาและการสมัครเข้าเรียนของนิสิตต่างชาติ คณะนักศึกษาและคณาจารย์ฟังบรรยายงานวิจัยจากนิสิตปริญญาเอก 2 เรื่อง ได้แก่ Carbohydrate digestive enzyme inhibitory activities and antioxidant capacities of Thai berry extracts  นำเสนอโดย น.ส.ปัทมาภรณ์ อักษรชู และ Effect of resistant maltodextrin on glucose, insulin, and lipid profile in healthy subjects   นำเสนอโดย Miss Junaida Astina และเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของภาควิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร อาคารจุฬาพัฒน์ 14 ชั้น 2 หลังจากนั้นคณาจารย์จากสองสถาบันหารือความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนทางวิชาการและวิจัยในอนาคต   2.5 2.6 2.7 2.8 2.1 2.2 2.3 2.4