ด้วยภาควิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร นำโดย ผศ.ดร.สุวิมล ทรัพย์วโรบล หัวหน้าภาควิชาฯ ให้การต้อนรับ คณะนักศึกษาและคณาจารย์ จาก Toyo University ประเทศญี่ปุ่น  รวมทั้งเจ้าหน้าที่และทีมอาสาสมัครนิสิตนักศึกษาชาวไทย จากโครงการ Diversity Voyage In Bangkok จำนวน 30 คน เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา

image2 (2)

ในการนี้ ทางภาควิชาฯ ได้ดำเนินการจัดการเรียนการสอนรายวิชา Culinary Dietetics ณ ห้อง 501 อาคารจุฬาพัฒน์ 13 ในหัวข้อ หลักการดัดแปลงอาหารโรคเบาหวาน (Food Modification in Diabetes diet) ซึ่งบรรยายโดย ผศ.ดร.สุวิมล ทรัพย์วโรบล ให้แก่ ทีมนักศึกษาญี่ปุ่นและนิสิตโภชนาการและการกำหนดอาหาร ชั้นปีที่ 3 เพื่อให้นิสิตได้เข้าใจความรู้พื้นฐานในการดัดแปลงอาหารสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน และยังเป็นกิจกรรมที่ทำให้นิสิต นักศึกษาได้แลกเปลี่ยน แสดงความคิดเห็นระหว่างกัน

IMG_2604

นอกจากนี้ ได้จัดกิจกรรมเดินพาชมรอบคณะสหเวชศาสตร์ แนะนำความเป็นมาของหลักสูตรการเรียนการสอนในสาขาวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร และมอบที่ระลึก ให้แก่ ทีมนักศึกษาและคณาจารย์ญี่ปุ่น ณ ห้อง 3102 อาคารจุฬาพัฒน์ 3 ซึ่งบรรยากาศโดยรวมเต็มไปด้วยความสนุกสนานและประทับใจ

image3

image2 (3)