เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2558   คณะกรรมการบริหารโรงอาหารรวม สำนักบริหารระบบกายภาพ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับคณะสหเวชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการร้านอาหารประจำปี 2558 ขึ้น โดยมีวัถตุประสงค์เพื่อให้ผู้ประกอบการมีความตระหนักในการพัฒนาตนเองในด้านโภชนาการและความปลอดภัยอาหาร และมีจิตสำนึกในการให้บริการอย่างต่อเนื่อง กิจกรรมในโครงการประกอบด้วยภาคบรรยายและภาคปฏิบัติ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วีระศักดิ์ ลิขิตเรืองศิลป์ ประธานคณะกรรมการบริหารโรงอาหารรวมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นประธานในการเปิดโครงการ โดยมีคณาจารย์ นิสิต เจ้าหน้าที่จากคณะสหเวชศาสตร์ และผู้ประกอบการร้านอาหารจากโรงอาหารรวมของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จำนวน 7 แห่ง ได้แก่  1. โรงอาหารรวมสำนักงานมหาวิทยาลัย 2. โรงอาหารรวมอาคารจุลจักรพงษ์ 3. โรงอาหารรวมอาคารจุฬาพัฒน์ 9 4. โรงอาหารรวมอาคารพินิตประชานาถ 5. โรงอาหารรวมอาคารมหิตลาธิเบศร 6. โรงอาหารรวมอาคารที่ติดกับอาคารมหาจักรีสิรินธร และ 7. โรงอาหารรวมอาคารจอดรถ 3 เข้าร่วมโครงการกันอย่างคับคั่ง

 

1440573468139

1440573448059

1440573453138 1440573456201 1440573461322  1440573471487

1440573475940

1440573479430

1440573485797

1440573490516