เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทางภาควิชาโภชนาการฯ ได้รับเกียรติจาก คุณสุทธิพงษ สุริยะ หรือ คุณขาบ แห่งขาบสตูดิโอ ฟูดสไตลิสทชั้นนําในวงการศิลปะและอาหาร มาให้ความรู้แก่นิสิตชั้นปีที่ 3 ในรายวิชา การปรุงประกอบอาหารเบื้องตน (Culinary Basics) หัวข้อ การออกแบบตกแตงอาหารแนวรวมสมัยเบื้องตน

ในการนี้ คุณขาบพร้อมทีมงานได้ให้ความรู้แก่นิสิตทั้งในเชิงทฤษฎีและการฝกปฏิบัติออกแบบตกแตงอาหาร ซึ่งเมนูที่ใช้ในฝกปฏิบัติในครั้งนี้มีชื่อว่า ” ไข่เจียวซีฟู๊ดกุ้งหอยปูปลา ” โดยนิสิตทั้ง 4 กลุ่มได้ทำการออกแบบและตกแต่งเมนูตามความคิดสร้างสรรค์ของตัวเอง โดยมีคุณขาบและทีมงานให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานพร้อมได้รับความรู้ในการออกแบบตกแตงอาหารเพื่อใช้ในการเรียนการสอนต่อไป

ภาควิชาโภชนาการฯ ขอขอบพระคุณ คุณขาบและทีมงาน ที่ได้ให้ความรู้แก่นิสิตในการออกแบบและตกแต่งอาหาร มา ณ โอกาสนี้

    14141948_10153718898705877_4039344690736112201_n

14199671_10153718898730877_7332504526889276048_n

  20160829_154614

20160829_154624

20160829_164557

2016-08-29-16-43-12

2016-08-29-16-43-03

2016-08-29-16-42-35

2016-08-29-16-42-25

1472473695705